Dong Group với hoạt động tri ân đại lý

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng, Dong Group đang dần hoàn thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Không chỉ quan tâm đến đối tác và khách hàng, Dong Group còn luôn có những chính sách ưu đãi dành cho các đại lý - những người đã luôn đồng hành với Tập đoàn trong suốt thời gian qua. 

Là một Tập đoàn lớn trong ngành cung cấp các thiết bị về điện gió, năng lượng mặt trời, ... Dong Group đang muốn hướng đến mục tiêu trở thành 1 trong những nhà cung cấp và phân phối lớn nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm của Dong Group với các tiêu chí:

1. Tiết kiệm hơn

2. An toàn hơn

3. Công nghệ đỉnh cao

4. Bền bỉ với thời gian

Là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín tại Việt Nam, Dong không chỉ nhận được sự tin tưởng của các đối tác - khách hàng mà còn được sự ưu ái của các nhà đại lý phân phối. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các đại lý, vừa qua Tập đoàn Dong đã có những hoạt động tri ân đại lý, tiêu biểu là Đại Lý Hà Nam tại Nhà Bè.

Bằng việc luôn cung cấp nhanh chóng và kịp thời các sản phẩm cho đại lý, cùng chính sách chiết khấu/ hoa hồng hợp lý, Dong đang dần dần mở rộng được hệ thống các đại lý tại Miền Nam. 

Dong Group chân thành cảm ơn tín nhiệm của các đối tác, khách hàng và đại lý đã ủng hộ suốt thời gian qua !