Bí quyết ăn gian diện tích cho căn hộ nhỏ

Những thiết kế nhà ống, nhà phố hay căn hộ chung cư thường không có ưu thế về diện tích. Bạn có thể “ăn gian” diện tích một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí vào việc cải tạo, tu bổ ngôi nhà.

Nguyên tắc khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ

Để có được một phòng ngủ đẹp thì cần có được sự kết hợp giữa yếu tố không gian, phong thủy. Vì phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn mà nó còn thể hiện phong cách sống của chủ nhân.

Những kiểu phòng khách sang trọng và hiện đại

Phòng khách không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện mà còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình, bởi vậy thiết kế nội thất cho phòng khách là công việc rất quan trọng.

Dong Group với hoạt động tri ân đại lý

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín với quý khách hàng,Tập đoàn Đồng luôn có những chính sách ưu đãi dành cho các đại lý - những người đã luôn đồng hành với Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Ưu điểm của năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là năng lượng thu được từ mặt trời được khai thác và chuyển đổi sang năng lượng nhiệt hoặc điện. Một trong những lợi thế lớn nhất của năng lượng mặt trời là nó là một nguồn năng lượng tái tạo.

Tái tạo ánh sáng mặt trời - Cuộc cách mạng tương lai

Công nghiệp khai thác tế bào năng lượng Mặt trời đang ở đỉnh cao của một cuộc cách mạng, và mới đây, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một phương pháp mới để thúc đẩy hiệu quả và giúp tái tạo lại ánh sáng.